song-ngam

Thời gian đã đi được hơn nửa chặng đường của mình trong năm 2014 khi tháng 7 đang “ngao du” trên khắp thế giới. Đây cũng là lúc những tín đồ du lịch thông minh cần làm những việc sau.

1. Đặt kế hoạch cho kỳ nghỉ mùa xuân năm 2015. Lịch học cho năm tới thường được đưa ra vào Tháng 7. Nếu bạn muốn đặt kế hoạch cho một kỳ nghỉ gia đình trong kỳ nghỉ mùa xuân sang năm thì giờ là lúc xác định điểm đến. Nếu bạn đặt lựa chọn ưu tiên đến vùng Caribe, thì nên đặt trước càng sớm càng tốt để có được chỗ ở khách sạn như ý muốn

dulich(4)

2. Hãy cân nhắc du lịch Nhật Bản. Nếu bạn đang mơ về việc chiêm ngưỡng những bông hoa anh đào bừng nở ở thời điểm đẹp nhất của mình thì hãy đặt chỗ khách sạn ngay trong tháng này – đặc biệt là khách sạn ở Kyoto hay Tokyo. Chuyên gia du lịch Nhật Bản Nancy Craft nói rằng: “Chúng tôi khuyến nghị bạn đặt trước ít nhất 9 tháng để tránh bị thất vọng”.
3. Hãy đặt kỳ nghỉ cuối tuần cho mùa thu. “Các chỗ ở và khách sạn nhỏ chẳng mấy kín chỗ, đặc biệt vào những ngày cuối tuần”, Anne Banas, thành viên của trang SmarterTravel.com chia sẻ. Đối với những điểm đến nổi tiếng thì Tháng 7 có thể là cơ hội cuối cùng của bạn để chốt được một điểm nghỉ ngơi mà không phải lo lắng về chỗ ăn ở.

4. Nếu bạn nghĩ đến việc du lịch Nam Thái Bình Dương, hãy đảm bảo ngay bây giờ bạn đã có vé máy bay. Kleon Howe, chuyên gia du lịch đến từ Tahiti cho biết: “Tháng 7 là thời điểm tốt nhất để đặt vé đi Polynesia”. Bởi vì các hãng hàng không Air Tahiti Nui và Air France thường tăng giá vé tới vùng này vào Tháng 8 – đây chính là cơ hội cuối cùng để bạn có được giá vé tốt trong năm nay.

5. Sẵn sàng cho hành trình lớn trong mùa hè tới. Ấp ủ một kỳ nghỉ hoành tránh như đến một vùng sa mạc thường mất nhiều thời gian, vì thế các chuyên gia du lịch nói rằng: “Bạn bắt đầu nghiên cứu càng sớm thì bạn càng có nhiều lựa chọn, bởi vì không dễ gì có được chỗ trống

Báo du lịch