may-bay-VietJetAir

Mở đường bay thẳng Đà Nẵng – nhật bản, giảm 70% giá vé

Ngày 16-7, Vietnam Airlines (VNA) chính thức mở đường bay quốc tế mới Đà Nẵng – Narita đến thủ đô Tokyo của Nhật Bản, chuyến bay đầu tiên mang số hiệu VN318, đánh dấu đường bay thứ 10 từ Việt Nam đến Nhật Bản của VNA.

Tour Tu Lịch Hà Nội – Nhật Bản – Hàn Quốc 8 Ngày 7 Đêm

Nhân dịp mở đường bay mới, VNA triển khai mức giá vé khứ hồi ưu đãi trên đường bay Đà Nẵng – Narita là 7,37 triệu đồng (tương đương 349 USD), xuất vé và khởi hành từ nay đến hết ngày 31-12-2014. Giá vé chưa bao gồm các khoản thuế, phí, lệ phí, phụ thu.

Đường bay mới Đà Nẵng – Narita sẽ được khai thác với tần suất 04 chuyến/tuần bằng máy bay Airbus A321, khởi hành lúc 11h10 thứ tư và 10h40 các ngày thứ năm, bảy, chủ nhật từ sân bay Đà Nẵng.

rez_785_tang_hoa_hanh_khach

Những hành khách đầu tiên của chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Tokyo (Nhật Bản)

Đây là đường bay đầu tiên được mở giữa Tp. Đà Nẵng – Thủ đô Tokyo và là đường bay quốc tế thứ 3 xuất phát từ Đà Nẵng sau đường bay đi Siem Reap (Campuchia), Seoul (Hàn Quốc) của Vietnam Airlines. Đường bay mới sẽ góp phần thúc đẩy du lịch giữa Nhật Bản và miền Trung Việt Nam thông qua cửa ngõ quốc tế Đà Nẵng.

Hiện Nhật Bản là một trong những đối tác quan trọng của du lịch Việt Nam. Lượng du khách Nhật Bản sang Việt Nam ngày càng đông và Nhật Bản cũng là một trong những điểm đến yêu thích của du khách Việt Nam. Chính phủ hai nước đang nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho việc thúc đẩy hợp tác du lịch giữa hai quốc gia. Trước đó, đầu tháng 6, Hiệp hội Du lịch Việt Nam cũng đã khai trương Văn phòng đại diện của các doanh nghiệp lữ hành Việt Nam tại Tokyo (Nhật Bản). Đây cũng là văn phòng đại điện đầu tiên của du lịch Việt Nam tại nước ngoài. Phía Nhật Bản mới đây cũng đã nới lỏng và đơn giản hóa các quy định cấp thị thực đối với du khách Việt Nam.

Được biết, trong năm 2013, Việt Nam đã đón trên 600.000 khách du lịch Nhật (đứng vị trí thứ 3), trong khi đó nước này cũng đã đón trên 85.000 khách du lịch Việt Nam (tăng 55% so với năm 2012). Mục tiêu đến năm 2015, Việt Nam sẽ đón 1 triệu lượt khách du khách Nhật Bản và có 200 nghìn khách Việt Nam sang du lịch Nhật.