Vườn thực vật botanic garden

Du lịch singapore cho người ít tiền

Singapore nổi tiếng với chi phí đắt đỏ, để có một tour singapore giá rẻ là việc không đơn giản chút nào nhưng với việc Vietnam airline miễn phí chiều về từ TP.HCM và HN đến Singapore và nếu với sự tính toán kỹ lưỡng thì việc thực hiện tour du lịch singapore giá rẻ không phải là không thể.

1. Săn vé máy bay khuyễn mãi

Nếu bạn kiên trì thì việc mua được vé máy bay dưới 1 triêu đồng không phải không thể. Tất nhiên bạn phải đặt trước từ 2 – 3 tháng và không được trùng vào các ngày cuối tuần hoặc lễ lớn. Một điều cần chú ý nữa là những loại vé này không thể hoàn lại hoặc thay đổi, nên bạn phải dự trù thật chắc chắn về lịch trình. Thêm nữa, khi “săn” được vé giá rẻ, bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master…) để giao dịch trực tuyến. An ecommerce platform is the software your business will use to conduct online transactions and a developer is the person who will set up or customize that software.

2. Ở đâu ?

Nếu đi một mình hay đi theo nhóm, bạn có thể ở tại những nhà nghỉ tập thể với giường tầng (giá rất rẻ, vị chi mỗi người chỉ tầm 200.000 đồng/ngày), còn đi tour du lich singapore cùng gia đình, bạn nên đặt phòng khách sạn giá rẻ  trên các hệ thống đặt phòng khách sạn online để đảm bảo tiện nghi. Nếu bạn không ngại tiêu tốn một chút thời gian trên tàu điện MRT, các nhà nghỉ nhỏ mọc lên ở các khu dân cư trong thành phố thường sạch sẽ, yên lặng và rẻ hơn.

3. Ăn uống

Để có một tour du lich singapore gia re thì khu những khu ăn uống và trung tâm hàng ròng là 1 lựa chọn tuyệt vời. Những nơi này rất sạch sẽ và mở cửa đến khuya với mức giá dưới 5 đô la sing.

Nếu bạn muốn ăn ở nhà hàng hãy nhớ kỹ các giá cả trong menu của Singapore đều công thêm 7% thuế và 10% dịch vụ sẽ tự động được vào hoá đơn.

Lựa chọn đồ uống có cồn ở singapore cho tour du lịch giá rẻ của bạn không phải biện pháp thông minh bởi đồ uống có cồn bị đánh thuế rất cao ở singapore

4. Đi lại

Xe bus là lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này chỉ với $8/ngày (1,2 hoặc 3 này) cộng thêm một khoản phí thế chân S$10 sẽ được trả lại. Các xe bus du lich hai tầng tính giá S$23 cho một vé đi cả ngày, nhưng xe bus 2 tầng trong thành phố Số 7 và số 111 có cùng tuyến đường xuống khu Orchard, đi qua CBD và đến Esplanade chỉ với S$1.50.

Tham khảo các tour du lịch singapore

  1. Tour du lịch sentosa singapore
  2. Tour du lịch singapore malaysia
  3. Tour du lịch Hồ Chí Minh Singapore

Các tour du lịch quốc tế giá rẻ cho cá nhân và tổ chức

  1. Tour du lich Trung Quoc
  2. Tour du lich Nhat Ban
  3. Tour du lich Thai Lan
  4. Tour du lich Malaysia
  5. Tour du lich Myanmar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>