lâu đài rượu vang 2

Lâu đài châu Âu giữa lòng Phan Thiết.

Lâu đài rượu vang RD được xây dựng theo lối kiến trúc Châu Âu cổ điển nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng 5 sao Sea Link city đang là điểm đến mới nổi bật thu hút đông đảo du khách.

Lâu đài rượu vang RD

Được lấy cảm hứng từ thung lũng rượu vang Napa Valley, vùng California – Mỹ, lâu đài RD mang hơi thở của lối kiến trúc Châu Âu truyền thống với khu quảng trường rộng lớn, mái vòm cổ kính, những tháp canh cao vút nhìn ra không gian tươi xanh của Sea Link city nhưng không kém phần trang nhã, sang trọng.

lâu đài RD

Tất cả tưởng chừng như chỉ có ở những quốc gia Châu Âu xa xôi nay lại được tái hiện ở lâu đìa rượu vang RD. Phía ngoài lâu đài hình tượng người nông dân xay nho được đặt trang trọng trên đồi cát như nhắc nhở về lịch sử xa xôi của nghành trồng nho và làm rượu ở Napa Valley. Các giống nhon Cabernet saugvinon, chardonnay… cũng được đưa về trồng quanh lâu đài để giới thiệu với khách tham quan nguyên liệu làm nên các dòng vang nổi tiếng này.

Lâu đài gồm 3 dãy liên thông nhau, bao quanh một khoảng sân rộng lớn. Bên trong được chia thành các khu vực hầm bảo quản rượu, phòng thử rượu…với nét chấm phá cổ điển nhưng không kém phần sang trọng làm cho không gian nơi đây trở nên tinh tế và vô cùng ấm cúng.

Lâu đài rượu vang RD 1

lâu đài rượu vang 2

Lâu đài rượu vang 3d

Phía ngoài lâu đài, hình tượng người nông dân xay nho được đặt trang trong trên đồi cát như nhắc nhớ về lịch sử xa xôi của ngành trồng nho và làm rượu vùng Napa Valley. Các giống nho Cabernet Saugvinon, Syrah, Chardonnnay… cũng được đưa về trồng quanh lâu đài để giới thiệu với khách tham quan nguyên liệu làm nên các dòng vang danh tiếng của vùng thung lũng này.

lâu đài rượu vang 1

Đến với lâu đài, du khách có thể mua quà lưu niệm, rượu vang tại siêu thị Mini mart nằm trong khuôn viên cũng như thỏa thích chiêm ngưỡng những dòng rượu vang tiếng tăm nơi đây.

Lâu đài còn đặc biệt quan tâm đến các khách hàng của mình khi cho ra đời những dịch vụ vô cùng độc đáo thích hợp với những buổi vui chơi, dã ngoại của bạn cùng với gia đình, bạn bè. Với dịch vụ câu cá giải trí mới đã được lâu đài chăm chút nghiên cứu và đầu tư, bạn sẽ hoàn toàn bị ấn tượng với vị trí cảnh quan vô cùng tuyệt vời tại đây.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>