Công ty du lịch - Tour du lịch trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Trang chủ Visa đi Đài Loan

-

Visa đi Đài Loan

Visa Dai Loan

Bạn đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ tại Đài Loan nơi có tòa tháp: Taipei 101 – Một trong những tòa nhà cao nhất thế giới hoặc có dự định đi thăm thân ở Đài Loan, nhưng không biết mình cần phải làm gì và sợ phải trả phí quá cao để làm visa đi Đài Loan…. Vậy hãy đến với Năm Châu, Chúng tôi đảm bảo rằng những khách hàng của Năm Châu sẽ hài lòng với một khoản chi phí nhỏ mà họ bỏ ra. Bạn có thể tiết kiệm từ 30% đến 40% chi phí so với mức chi phí tiền bạc và thời gian bạn tự làm…. Chúng tôi tin rằng sự lựa chọn của quý khách khi đến với Năm Châu là sự đúng đắn và sáng suốt nhất.

1. Đối với các đối tượng: Cán Bộ – Nhân viên.
– Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa 1 bản ( kèm 2 tấm ảnh 4×6 chụp trong 3 tháng gần nhất), đồng thời người làm đơn phải ký tên.
– Hộ chiếu phổ thông – bản chính còn thời hạn sử dụng trên sáu tháng tính từ ngày kết thúc hành trình, người cầm hộ chiếu phải ký tên lên hộ chiếu.
– 02 ảnh 4×6 phông nền trắng ( Yêu cầu ảnh: mới, sạch đẹp ).
– Chứng minh nhân dân hoặc hộ khẩu thường trú ( Áp dụng đối với khách có nơi sinh không phải là TP.Hà Nội ).
– Hợp đồng lao động đối với người muốn xin Visa là nhân viên hoặc quyết định bổ nhiệm đối với người muốn xin Visa là lãnh đạo của 1 doanh nghiệp.
– Giấy xin nghỉ phép cơ quan nghỉ để đi du lịch Đài Loan.
– Bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội (trường hợp khách là nội trợ thì không cần giấy tờ này).
– Sổ tiết kiệm (số dư tối thiểu 5.000 USD). Lưu ý phải là sổ tiết kiệm chứ không nhận giấy xác nhận số dư trong thẻ tín dụng.
– Giấy đăng ký kết hôn ( nếu có vợ hoặc chồng cùng đi ).
– Sổ đỏ chính chủ nhà hoặc đất.
– Ký tên vào form xin visa.

2. Đối với các đối tượng xin visa đi công tác ở Đài Loan
– Hộ chiếu phổ thông – bản chính còn thời hạn sử dụng trên sáu tháng tính từ ngày kết thúc hành trình, người cầm hộ chiếu phải ký tên lên hộ chiếu.
– Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa 1 bản ( kèm 2 tấm ảnh 4×6 chụp trong 3 tháng gần nhất), đồng thời đương sự phải ký tên .
– Đối với những doanh nhân Việt Nam nếu trên hộ chiếu có những visa chứng tỏ đã từng sang các nước khối E-U Châu Âu Mỹ, Canada, Nhật, Anh, Úc,Newzeland…hoặc những doanh nhân hoặc cổ đông chính của công ty lớn có tên tuổi của Việt Nam (có đứng tên trên giấy phép) đương sự được miễn cung cấp thư mời hoặc bảo lãnh từ phía Đài loan đều có thể xin cấp visa.
– Nếu chưa đáp ứng được điều kiện nêu trên yêu cầu cung cấp :Thư mời của công ty phía Đài Loan và bản sao hộ chiếu có ký tên của người mời , giấy phép kinh doanh bản copy của công ty phía Đài Loan (trong thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ , điện thoại , số fax… và người mời phải ký tên đóng dấu của công ty).
– Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam,hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội của nhân viên bản chính và bản copy (Nếu là chủ doanh nghiệp đứng tên trên giấy phép miễn cung cấp những giấy tờ này).
– Giấy phép kinh doanh bản chính và bản copy của công ty Việt Nam ( bản chính đối chiếu xong trả lại).
– Nếu uỷ quyền cho người khác đi nộp thay, phải có giấy ủy quyền hoặc giấy giới thiệu có đóng dấu công ty và chữ ký người phụ trách công ty, kèm chứng minh nhân dân bản chính và bản copy của người nộp thay ( người được ủy quyền).

3. Đối với các đối tượng là chủ Doanh Nghiệp:
– Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa 1 bản ( kèm 2 tấm ảnh 4×6 chụp trong 3 tháng gần nhất), đồng thời người làm đơn phải ký tên .
– Hộ chiếu phổ thông – bản chính còn thời hạn sử dụng trên sáu tháng tính từ ngày kết thúc hành trình, người cầm hộ chiếu phải ký tên lên hộ chiếu
– 02 ảnh 4×6 phông nền trắng ( Yêu cầu ảnh: mới, sạch đẹp )
– Chứng minh nhân dân hoặc hộ khẩu thường trú (áp dụng đối với khách có nơi sinh không phải là TP.Hà Nội )
– Giấy đăng ký kết hôn ( nếu có vợ hoặc chồng cùng đi )
– Sổ đỏ chính chủ: nhà hoặc đất
– Giấy phép kinh doanh. Khách là chủ doanh nghiệp đứng tên trong giấy phép kinh doanh có thể không cần nộp bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội
– Biên lai thuế hoặc báo cáo thuế của ba tháng gần nhất
– Sổ tiết kiệm (số dư tối thiểu 5.000 USD). Lưu ý phải là sổ tiết kiệm chứ không nhận giấy xác nhận số dư trong thẻ tín dụng
– Các giấy tờ nói trên nộp bản photocopy và nộp kèm bản chính để Văn phòng Kinh tế Đài Bắc đối chiếu.
– Riêng trường hợp khách từng có visa châu Âu, Úc, Mỹ, Nhật hoặc New Zealand còn giá trị sử dụng thì được miễn visa Đài Loan (chỉ cần xin visa online), nếu các visa trên đã hết giá trị sử dụnng thì sẽ nộp passport + hình + một trong các visa cũ nói trên để xin visa Đài Loan.

Prime occasion in order to get developed scholarly http://www.pro-essay-writer.com/ use this one educational service.

..

Bài viết liên quan

 • Du lịch quốc tế
  Chat Yahoo đặt tour quốc tế Hỗ trợ đặt tour du lịch
 • Du lịch trong nước
  Chat Yahoo đặt tour trong nước Hỗ trợ đặt tour du lịch
 • Đặt phòng khách sạn
  Chat Yahoo đặt phòng khách sạn Hỗ trợ đặt phòng khách sạn
 • Vé máy bay, Thuê xe, Visa
  Chat Yahoo đặt vé máy bay Chat Skype vé máy bay

Hotline: 093 612 6188

Điện thoại: 04.7109.86.86

Xem bản đồ

Lý do bạn chọn chúng tôiTin tức du lịch

Y kien khach hang

 • Dear Chị Tuyết!
  Chào chị, em tên là Nguyễn Chí Anh Hùng. Em đã tham gia vào chuyến du lịch Singapore – Malaysia 6 ngày 5 đêm. Trước tiên là em rất hài lòng về những gì Công ty Du lịch Năm Châu đã đem lại cho khách hàng trong suốt chuyến đi. Tuy tour có thời gian rất ngắn nhưng cũng đủ cho em biết bao kỷ niệm và cảm xúc khó quên. Em đã khám phá ra những vẻ đẹp của Malaysia và Singapore, những điều mà em không hề cảm nhận được qua sách báo. Và đặc biệt, qua tour du lịch Malaysia – Singapore đã cho em thấy được tầm quan trọng của tiếng Anh. Có thể nói rằng lúc trước em học "dở" tiếng Anh nhưng sau khi tham dự tour du lịch này em mới nhận ra rằng:...
  ...
 • Xem tất cả...