Công ty du lịch - Tour du lịch trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Trang chủ Visa đi Úc

-

Visa đi Úc

Visa-di-Australia

– Hộ chiếu đã kí tên (còn hạn ít nhất là 06 tháng) và còn trang trống để dán thị thực + 04 ảnh 4 x 6 (ảnh chụp không quá 06 tháng, đầu để trần, áo trắng, phông nền trắng).
– Bản sao công chứng tất cả các trang của sổ hộ khẩu hiện tại có tên người xin visa
– Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
– Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi người xin visa đang đăng kí sinh sống (dịch sang tiếng anh)
– Giấy đăng kí kết hôn ( dù là một hoặc cả hai vợ chồng cùng đi)
– Chứng minh về khả năng tài chính: tài khoản ngân hàng, bản sao công chứng sổ tiết kiệm hay các giấy tờ chứng minh về tài chính khác (giá trị ít nhất là 200 triệu đồng), chứng minh về khả năng thu nhập (sổ tiết kiệm gửi ngân hàng phảI được cấp dưới 02 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ)
– Nếu người xin visa đang làm hoặc làm việc tại các cơ quan nhà nước thì có giấy xác nhận của cơ quan cho nghỉ phép và xác nhận chi tiết, ghi rõ: chức danh, địa chỉ, số điện thoại cơ quan nơi làm việc, quyết định của cơ quan đồng ý cho nghỉ đi du lịch nếu chi phí do cơ quan chi trả.
– Giấy phép đăng kí kinh doanh của công ty đang làm việc (bản sao công chứng).
– Form mẫu xin visa 48R với thông tin yêu cầu được điền đầy đủ và kí tên xác nhận trên đó (chữ kí trên mẫu khai phải đúng với chữ kí trong hộ chiếu) sẽ cung cấp mẫu khai 48R này cho quý khách tự khai và kí tên.
– Tờ khai chi tiết về thân nhân – sẽ cung cấp mẫu này cho quý khách tự khai và kí tên.
– Chứng minh về thu nhập (bảng lương), tiền tiết kiệm gửi ngân hàng..
– Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng – cần nộp thư uỷ quyền của cả hai bố mẹ, chữ kí của hai bố mẹ phải được chính quyền địa phương xác nhận
– Nếu quý vị có thân nhân đang sinh sống và làm việc tại Úc cần bổ xung thêm giấy khai sinh của họ tại Việt Nam, giấy chứng nhận quan hệ với người xin visa, hộ chiếu Úc photo hoặc giấy chứng nhận nhập tịch Úc và giấy chứng minh nghề nghiệp tại Úc.

– Ghi chú:
+ Trong quá trình duyệt visa, nếu ĐSQ cần bổ xung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, mong quý khách vui lòng bổ xung thêm.
+ Hạn nộp hồ sơ: trước ngày khởi hành 03 tuần.

– Thủ tục đăng ký:
+ Khi đăng ký đi tour Quý khách sẽ đặt cọc 1600 USD cho công ty Du lịch Năm Châu, trong đó:
+ 100 USD (Lệ phí Visa+lệ phí dịch thuật): số tiền này sẽ không được hoàn lại trong trường hợp Quý khách không được chấp thuận visa.
+ 1500 USD đặt cọc tour sẽ được cộng vào tiền tour khi quý khách có Visa. Công ty du lịch sẽ hoàn trả lại 1500 USD trong trường hợp quý khách bị từ chối Visa
+ Trước khi khởi hành quý khách ký quỹ với công ty 7000 USD( Số tiền này để đảm bảo sự quay trở về Việt Nam của quý khách sau chuyến tham quan) , số tiền này sẽ được trả lại quý khách sau khi kết thúc chuyến tham quan.

..

Bài viết liên quan

 • Du lịch quốc tế
  Chat Yahoo đặt tour quốc tế Hỗ trợ đặt tour du lịch
 • Du lịch trong nước
  Chat Yahoo đặt tour trong nước Hỗ trợ đặt tour du lịch
 • Đặt phòng khách sạn
  Chat Yahoo đặt phòng khách sạn Hỗ trợ đặt phòng khách sạn
 • Vé máy bay, Thuê xe, Visa
  Chat Yahoo đặt vé máy bay Chat Skype vé máy bay

Hotline: 093 612 6188

Điện thoại: 04.7109.86.86

Xem bản đồ

Lý do bạn chọn chúng tôiTin tức du lịch

Y kien khach hang

 • Dear Chị Tuyết!
  Chào chị, em tên là Nguyễn Chí Anh Hùng. Em đã tham gia vào chuyến du lịch Singapore – Malaysia 6 ngày 5 đêm. Trước tiên là em rất hài lòng về những gì Công ty Du lịch Năm Châu đã đem lại cho khách hàng trong suốt chuyến đi. Tuy tour có thời gian rất ngắn nhưng cũng đủ cho em biết bao kỷ niệm và cảm xúc khó quên. Em đã khám phá ra những vẻ đẹp của Malaysia và Singapore, những điều mà em không hề cảm nhận được qua sách báo. Và đặc biệt, qua tour du lịch Malaysia – Singapore đã cho em thấy được tầm quan trọng của tiếng Anh. Có thể nói rằng lúc trước em học "dở" tiếng Anh nhưng sau khi tham dự tour du lịch này em mới nhận ra rằng:...
  ...
 • Xem tất cả...