Công ty du lịch - Tour du lịch trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Trang chủ Visa Hàn Quốc

-

Visa Hàn Quốc

Visa Han Quoc

THỦ TỤC XIN VISA ĐI HÀN QUỐC

Bạn đang muốn Xin visa đi Hàn Quốc? Bạn muốn tìm một dịch vụ Xin visa đi Hàn Quốc có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ Xin visa đi Hàn Quốc tốt nhất. Dịch vụ Xin visa đi Hàn Quốc của Năm Châu đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ Xin visa đi Hàn Quốc của Năm Châu.

1. 02 ảnh (3.5 x 4.5cm) : ảnh mới chụp, nền trắng ( Không phải anh scan, ảnh phải đẹp và rõ ràng)
2. Hộ chiếu (hộ chiếu gốc còn hạn sáu tháng trở lên) + Hộ chiếu cũ (nếu có)
3. Giấy chứng nhận làm việc và chứng minh thu nhập (Dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước)

– Khối hành chính sự nghiệp:
+ Quyết định tuyển dụng hoặc quyết định bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ)
+ Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (Bằng tiếng Việt và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước – Hoặc làm luôn bằng tiếng Anh)
+ Giấy xác nhận công tác
+ Xác nhận mức lương hoặc bảng lương có dấu của công ty

– Khối kinh doanh thuộc Nhà nước quản lý:
+ Quyết định tuyển dụng, hoặc quyết định bổ nhiệm, hoặc hợp đồng lao động;
+ Giấy phép thành lập hoặc giấy Đăng ký kinh doanh của Cty nơi QK đang làm việc;
+ Giấy xác nhận công tác.
+ Xác nhận mức lương hoặc bảng lương có dấu của công ty

– Công ty TNHH:
+ Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh thì chỉ cần nộp Giấy đăng ký kinh doanh;
+ Trong trường Quý khách là nhân viên: hợp đồng lao động và Giấy đăng ký kinh doanh của Cty nơi Qúy khách đang làm việc;
+ Giấy xác nhận công tác
+ Xác nhận mức lương hoặc bảng lương có dấu của công ty

– Về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí;

4. Chứng minh khả năng tài chính: Dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước)
+ Sổ tiết kiệm (Ít nhất có số tiền gửi trên 5.000$ hoặc tiền VND tương ứng) xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng
+ Các loại giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (giấy tờ nhà đất, sở hữu ôtô, sổ đỏ…)

CHÚ Ý :
– Nếu vợ (hoặc chồng) cùng tham gia chuyến đi, nộp thêm giấy đăng ký kết hôn (có tiếng Anh công chứng nhà nước) Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh (có tiếng Anh công chứng nhà nước)
– Công ty du lịch có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu cần thiết

..

Bài viết liên quan

  • Du lịch quốc tế
    Chat Yahoo đặt tour quốc tế Hỗ trợ đặt tour du lịch
  • Du lịch trong nước
    Chat Yahoo đặt tour trong nước Hỗ trợ đặt tour du lịch
  • Đặt phòng khách sạn
    Chat Yahoo đặt phòng khách sạn Hỗ trợ đặt phòng khách sạn
  • Vé máy bay, Thuê xe, Visa
    Chat Yahoo đặt vé máy bay Chat Skype vé máy bay

Hotline: 093 612 6188

Điện thoại: 04.7109.86.86

Xem bản đồ

Lý do bạn chọn chúng tôi



Tin tức du lịch

Y kien khach hang

  • Dear Chị Tuyết!
    Chào chị, em tên là Nguyễn Chí Anh Hùng. Em đã tham gia vào chuyến du lịch Singapore – Malaysia 6 ngày 5 đêm. Trước tiên là em rất hài lòng về những gì Công ty Du lịch Năm Châu đã đem lại cho khách hàng trong suốt chuyến đi. Tuy tour có thời gian rất ngắn nhưng cũng đủ cho em biết bao kỷ niệm và cảm xúc khó quên. Em đã khám phá ra những vẻ đẹp của Malaysia và Singapore, những điều mà em không hề cảm nhận được qua sách báo. Và đặc biệt, qua tour du lịch Malaysia – Singapore đã cho em thấy được tầm quan trọng của tiếng Anh. Có thể nói rằng lúc trước em học "dở" tiếng Anh nhưng sau khi tham dự tour du lịch này em mới nhận ra rằng:...
    ...
  • Xem tất cả...