Công ty du lịch - Tour du lịch trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Trang chủ Visa Trung Quốc

-

Visa Trung Quốc

Visa di Trung QuocBạn đang muốn Làm visa đi Trung Quốc? Bạn muốn tìm một dịch vụ Làm visa đi Trung Quốc có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ Làm visa đi Trung Quốc tốt nhất. Dịch vụ Làm visa đi Trung Quốc của Năm Châu đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ Làm visa đi Trung Quốc của Năm Châu.

TƯ VẤN LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC TẠI NĂM CHÂU:

Khách hàng tư vấn Làm visa đi Trung Quốc tại Năm Châu sẽ được hưởng một số dịch vụ ưu đãi miễn phí của công ty như:

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Làm visa đi Trung Quốc như:
– Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa đi Trung Quốc.
– Tư vấn thủ tục Làm visa đi Trung Quốc.
– Tư vấn về thời hạn đóng Visa, gia hạn Visa…
– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn Làm visa đi Trung Quốc.
– Tư vấn các vấn đề liên quan khác.

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
– Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc.
– Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc Làm visa đi Trung Quốc, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu.
– Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

3. Năm Châu sẽ đại diện hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi Trung Quốc cho khách hàng như:
– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Babylon sẽ tiến hành soạn hồ sơ Làm visa đi Trung Quốc cho khách hàng.
– Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ Làm visa đi Trung Quốc cho khách hàng.
– Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng.
– Đại diện nhận Visa đi Trung Quốc cho khách hàng.

4. Dịch vụ hậu mãi cho khách hàng:
Ngoài các dịch vụ ưu đãi kể trên, sau khi thanh lý hợp đồng dịch vụ Năm Châu vẫn tiếp tục hỗ trợ cho khách hàng một số dịch vụ ưu đãi như:
– Cung cấp văn bản pháp luật miễn phí thường xuyên qua http://www.dulichnamchau.vn

Hướng dẫn làm Visa:
Tất cả các công dân Việt Nam khi nhập cảnh vào Trung Quốc đều phải xin Visa hoặc giấy thông hành. Thủ tục làm Visa đi Trung Quốc / Thủ tục giấy tờ cần đi Trung Quốc / Thủ tục nhập cảnh Trung Quốc. Nếu quý khách không muốn mất thời gian xếp hàng, phải Booking vé máy bay, Booking khách sạn thì mới xin được Visa tại Đại Sứ Quán Trung Quốc. Hiện nay chúng tôi có dịch vụ trọn gói Visa cho Quý khách, mà quý khách không cần đến ĐSQ.

Chi tiết xin liên hệ: 0462 691 120.

Hotline: 0969 291 010

Visa Trung Quốc do Cơ quan visa Trung Quốc cấp phát cho công dân nước ngoài, chứng minh đã đồng ý xuất nhập cảnh hoặc đi qua đất nước Trung Quốc.

Visa được phân thành nhiều loại: visa Ngoại giao, Tiếp đãi, Công vụ, Phổ thông. Cơ quan cấp visa Trung Quốc khi cấp visa sẽ tham chiếu đến hộ chiếu của các đối tượng để cấp visa tương ứng ví dụ Hộ chiếu ngoại giao sẽ cấp visa Ngoại giao, Hộ chiếu Học sinh, sinh viên sẽ cấp visa học sinh, sinh viên… nhưng có khi sẽ xét đến những trường hợp đặc biệt như thân phận của người đến Trung Quốc có nguyên do cụ thể sẽ cấp visa tương ứng.

Dựa vào “Quy tắc pháp thực quản lý xuất nhập cảnh người nước ngoài của Nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa”, visa Phổ thông được chia làm tám loại, được phân biệt bởi tám chữ cái cụ thể sau:

– Visa D: được cấp cho những người đến định cư tại Trung Quốc.
– Visa Z: được cấp cho những người đến Trung Quốc nhận chức, làm việc hoặc đi theo người nhà.
– Visa X: được cấp cho học sinh, sinh viên đến Trung Quốc du học, cấp cho giáo viên đến học nâng cao, và những người đến thực tập từ 6 tháng trở lên.
– Visa F: được cấp cho những người đến Trung Quốc phỏng vấn, khảo sát, giao lưu văn hóa kỹ thuật, nâng cao ngắn hạn và nhũng người đến thực tập trong khoảng thời gian ngắn không quá 6 tháng.
– Visa L: được cấp cho những người đến Trung Quốc du lịch hoặc những người nhập cảnh đến Trung Quốc giải quyết việc riêng. Nếu tổng cộng có 9 người trở lên cùng một tập thể nhập cảnh với mục đích du lịch thì sẽ cấp visa tập thể.
– Visa G: được cấp cho nhũng người quá cảnh.
– Visa C: được cấp cho nhũng người đến Trung Quốc trong những chuyến bay quốc tế, trong các chuyến tàu liên vận, vận chuyển hàng không, hằng hải…
– Visa J-1: được cấp cho các nhà báo, phóng viên quốc tế thường trú tại Trung Quốc.
– Visa J-2: được cấp cho các nhà báo quốc tế đến đột xuất với mục đích phỏng vấn.

Cơ quan visa của Trung Quốc tại nước ngoài là Đại sứ quán Trung Quốc, Tổng Lãnh sự quán. Người nước ngoài muốn nhập cảnh hoặc đi qua đất nước Trung Quốc phải làm thủ tục đăng ký cấp visa tại Đại sứ quán Trung Quốc, Cơ quan lãnh sự hoặc Cơ cấu Bộ ngoại giao thường trú tại các nước. Trực tiếp đến các cơ quan trên tìm hiểu việc làm thử tục.

Điều kiện:
Điền vào tờ đăng ký visa, 01 ảnh 4×6 (chụp tại thời gian gần ngày nộp ảnh).

Chứng minh lý do xuất cảnh, quá cảnh và đăng ký:
Đăng ký cấp visa D (cư trú): yêu cầu đơn chúng nhận thân phận định cư, đơn chúng nhận thân phận định cư do người đăng ký hoặc người nhà đang sinh sống tại Trung Quốc bảo lãnh đăng ký, đăng ký tại đồn công an tại thành phố sở tại.

Đăng ký cấp visa Z (lập nghiệp): yêu cầu có Thẻ được phép làm việc tại Nước Cộng hòa Nhân dân Trung hoa, giấy mời đến làm việc hoặc giấy chứng minh là nhân viên của đơn vị ( cơ quan, công ty..) tại Trung Quốc (có thể chấp nhận thư hoặc điện báo).

Đăng ký cấp visa X (học tập): yêu cầu có giấy gọi học, giấy chứng minh của đơn vị tiếp nhận hoặc đơn vị chủ quản, giấy khám sức khỏe.

Đăng ký cấp visa F (phỏng vấn, khảo sát): yêu cầu có điện báo của đơn vị sẽ được phỏng vấn hoặc khảo sát.

Đăng ký cấp visa L (du lịch): đến Trung Quốc du lịch yêu cầu phải có chứng minh của đơn vị tiếp quản du lịch, phải chứng minh có đủ phí chi tiêu để đến du lịch tại Trung Quốc.

Đăng ký cấp visa G ( quá cảnh): phải khai trình visa (đúng thời hạn) được cấp tại nước sẽ đến, nếu trong trường hợp nước sẽ đến tiếp theo miễn visa thì người đăng ký quá cảnh sẽ khai trình vé liên trình.

Đăng ký cấp visa C (liên vận hàng không, hàng hải..): yêu cầu đăng trình các thủ tục được quy định do hai nước ký kết từ trước hoặc những quy định bên phía Trung Quốc.

Đăng ký cấp visa J-1, J-2 (phóng viên, nhà báo): yêu cầu phải đăng trình chứng minh của cơ quan chủ quản.

(Theo Bộ Ngoại Giao Trung Quốc)

..

Bài viết liên quan

  • Du lịch quốc tế
    Chat Yahoo đặt tour quốc tế Hỗ trợ đặt tour du lịch
  • Du lịch trong nước
    Chat Yahoo đặt tour trong nước Hỗ trợ đặt tour du lịch
  • Đặt phòng khách sạn
    Chat Yahoo đặt phòng khách sạn Hỗ trợ đặt phòng khách sạn
  • Vé máy bay, Thuê xe, Visa
    Chat Yahoo đặt vé máy bay Chat Skype vé máy bay

Hotline: 093 612 6188

Điện thoại: 04.7109.86.86

Xem bản đồ

Lý do bạn chọn chúng tôi



Tin tức du lịch

Y kien khach hang

  • Dear Chị Tuyết!
    Chào chị, em tên là Nguyễn Chí Anh Hùng. Em đã tham gia vào chuyến du lịch Singapore – Malaysia 6 ngày 5 đêm. Trước tiên là em rất hài lòng về những gì Công ty Du lịch Năm Châu đã đem lại cho khách hàng trong suốt chuyến đi. Tuy tour có thời gian rất ngắn nhưng cũng đủ cho em biết bao kỷ niệm và cảm xúc khó quên. Em đã khám phá ra những vẻ đẹp của Malaysia và Singapore, những điều mà em không hề cảm nhận được qua sách báo. Và đặc biệt, qua tour du lịch Malaysia – Singapore đã cho em thấy được tầm quan trọng của tiếng Anh. Có thể nói rằng lúc trước em học "dở" tiếng Anh nhưng sau khi tham dự tour du lịch này em mới nhận ra rằng:...
    ...
  • Xem tất cả...