Công ty du lịch - Tour du lịch trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Trang chủ Điều khoản sử dụng

-

Điều khoản sử dụng

Bằng việc truy cập vào trang thông tin điện tử này, quý khách đã xác nhận về việc đồng ý với các điều khoản sử dụng của dulichnamchau.vn mà không có bất kỳ hạn chế hay loại trừ nào. Xin quý khách vui lòng đọc các điều khoản sử dụng một cách cẩn thận trước khi sử dụng trang thông tin điện tử này. Các điều khoản và điều kiện này có thể được cập nhật và sửa đổi bất cứ lúc nào vào chính mục này. Quý khách cũng phải đồng thời tuân thủ bất kỳ sửa đổi nào nói trên, vì vậy chúng tôi xin đề nghị quý khách truy cập vào mục này thường xuyên để kiểm tra các điều kiện và điều khoản có hiệu lực vào từng thời điểm mà quý khách phải tuân thủ.

Quyền và nghĩa vụ của dulichnamchau.vn:
– Tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những khách hàng sau khi hoàn thành các thủ tục và các điều kiện nêu ra.

– Trong trường hợp quý khách hàng cung cấp thông tin cho chúng tôi không chính xác, hoặc vi phạm pháp luật thì chúng tôi có quyền từ chối hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ.

– Chúng tôi giữ quyền thay đổi biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán theo nhu cầu và điều kiện của dulichnamchau.vn

– Đảm bảo đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình.

– Phổ biến đầy đủ các thông tin – qui định khi đi du lịch trước ngày khởi hành.

Về phía quý khách hàng:
– Đảm bảo thông tin đăng ký là chính xác, khi có thay đổi thông tin phải trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được cập nhật. Du Lịch Năm Châu không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp quý khách hàng đưa thông tin không chính xác (việc cung cấp thông tin hoàn toàn tự nguyện).

– Mang theo đầy đủ các giấy tờ tùy thân khi đi du lịch như Chứng Minh Thư, Hộ Chiếu, Giấy Khai Sinh (đối với trẻ em), Giấy Hôn Thú (đối với khách hàng chỉ mua dịch vụ khách sạn). Riêng đối với khách Việt kiều khi sử dụng Hộ chiếu hoặc Thẻ Xanh, phải đem theo đầy đủ Visa và Giấy tái xuất nhập Việt Nam.

– Trong trường hợp khách hàng dẫn theo trẻ em dưới 15 tuổi (không phải con ruột) đi cùng trong chương trình, phải mang theo Giấy Ủy Quyền của cha mẹ, có xác nhận của chính quyền địa phương.

– Thanh toán đầy đủ đúng hạn.

– Trong thời gian đi du lịch, khách hàng phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho hướng dẫn viên hoặc đại diện của Du Lịch Năm Châu.

– Du Lịch Năm Châu giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Du Lịch Năm Châu thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.

Bảo mật:
Chúng tôi rất xem trọng các vấn đề liên quan đến an ninh và bảo mật cho người sử dụng. Do việc thực hiện hoạt động kinh doanh thông qua các phương tiện thông tin đại chúng luôn tiềm ẩn các rủi ro, chúng tôi đã thực hiện các biện pháp nhằm giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra đó.

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG
•    Không đăng tải hay bình luận về các vấn đề chính trị, tôn giáo, sắc tộc.
•    Không đăng tải hay trao đổi các thông tin liên quan tới chính sách của Đảng và Nhà nước CHXHCN Việt Nam.
•    Không lợi dụng để tiếp tay cho các hành động vi phạm pháp luật của Nhà nước CHXHCN Việt Nam.
•    Không truyền bá các nội dung văn hoá phẩm bạo lực, đồi trụy, trái với thuần phong mỹ tục.
•    Không sử dụng ngôn từ thiếu văn hoá, không xúc phạm cá nhân hay các tổ chức khác.
•    Không buôn bán các sản phẩm, dịch vụ trái với quy định pháp luật Việt Nam.
•    Chúng tôi có quyền sửa, xoá bất kỳ thông tin nào vi phạm các điều kiện trên.
•    Để bảo vệ các thành viên, thông tin về người sử dụng được bảo mật, Tuy nhiên trong trường hợp có vi phạm, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho các cơ quan chức năng, người sử dụng phải chịu trách nhiệm về các hành động của mình trước Pháp luật. .
•    Những nội dung của dulichnamchau.vn, và của tất cả những trang web khác thuộc quyền kiểm soát của Công ty như văn bản, biểu tượng, hình ảnh, biểu trưng, hình tượng, phần mềm và những nội dung khác được bảo vệ dưới dạng bản quyền, thương hiệu và luật pháp khác của nước Việt Nam và các nước khác.
•    Không được phép sao chụp, tái chế, xuất bản lại, tải lên, gửi đi, chuyển hay phân phát bất cứ tài liệu nào từ bất cứ trang web nào thuộc sở hữu của công ty. Quý khách có thể tải xuống các tài liệu để tự sử dụng cho cá nhân của quý khách, nhưng phải giữ lại các thông báo về bản quyền hay quyền sở hữu trên các tài liệu đó. Không được phép phân phát, sửa chữa, chuyển, sử dụng lại, chuyển lại, hay sử dụng các nội dung trên trang thông tin điện tử này, bao gồm các đoạn văn, hình ảnh, âm thanh hay phim cho các mục đích thương mại hay công cộng nếu không nhận được sự chấp thuận trước bằng văn bản của Du Lịch Năm Châu.
•   Không được cố khảo sát, quét hay kiểm tra những khe hở của một hệ thống hoặc mạng, gây trở ngại cho dịch vụ đối với người sử dụng bằng việc phát tán cho virus vào bất cứ trang web nào của Du Lịch Năm Châu, làm quá tải, tràn ngập, giả mạo bất cứ tiêu đề TCP/IP hoặc bất cứ phần nào của thông tin tiêu đề trong bất cứ email hay nhóm thông tin nào. Nếu có vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm trước luật pháp của nước CHXHCN Việt Nam.
•    Mong nhận được sự đóng góp ý kiến của quý khách hàng để ngày càng phục vụ được tốt hơn
Điều khoản áp dụng
Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra tòa án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành của nước CHXHCN Việt Nam. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu.

Bài viết liên quan

 • Du lịch quốc tế
  Chat Yahoo đặt tour quốc tế Hỗ trợ đặt tour du lịch
 • Du lịch trong nước
  Chat Yahoo đặt tour trong nước Hỗ trợ đặt tour du lịch
 • Đặt phòng khách sạn
  Chat Yahoo đặt phòng khách sạn Hỗ trợ đặt phòng khách sạn
 • Vé máy bay, Thuê xe, Visa
  Chat Yahoo đặt vé máy bay Chat Skype vé máy bay

Hotline: 093 612 6188

Điện thoại: 04.7109.86.86

Xem bản đồ

Lý do bạn chọn chúng tôiTin tức du lịch

Y kien khach hang

 • Dear Chị Tuyết!
  Chào chị, em tên là Nguyễn Chí Anh Hùng. Em đã tham gia vào chuyến du lịch Singapore – Malaysia 6 ngày 5 đêm. Trước tiên là em rất hài lòng về những gì Công ty Du lịch Năm Châu đã đem lại cho khách hàng trong suốt chuyến đi. Tuy tour có thời gian rất ngắn nhưng cũng đủ cho em biết bao kỷ niệm và cảm xúc khó quên. Em đã khám phá ra những vẻ đẹp của Malaysia và Singapore, những điều mà em không hề cảm nhận được qua sách báo. Và đặc biệt, qua tour du lịch Malaysia – Singapore đã cho em thấy được tầm quan trọng của tiếng Anh. Có thể nói rằng lúc trước em học "dở" tiếng Anh nhưng sau khi tham dự tour du lịch này em mới nhận ra rằng:...
  ...
 • Xem tất cả...