tin_tuc_2

Hãng Vé Máy Bay Viet Jet Air

VietJet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam được cấp phép bay trong nước và quốc tế, hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ. Hãng hiện khai thác dòng tàu bay Airbus A320 mới, được trang bị ghế da cao cấp trên 3 trục đường nội địa chính của Việt Nam là TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Từ giữa năm 2012, Viet Jet Air có kế hoạch mở rộng mạng đường bay tới các tỉnh thành khác của Việt Nam và các điểm đến trong khu vực.

may-bay-VietJetAir

 

VietJet Air ra mắt khách hàng Hãng hàng không thế hệ mới đầu tiên tại Việt Nam với mục tiêu tạo ra cơ hội đi lại bằng máy bay cho mọi người dân Việt Nam và khu vực, góp phần cải thiện phương tiện giao thông, thúc đẩy thương mại, đầu tư và du lịch.

tin_tuc_2

Các nhà sáng lập VietJet Air mong muốn mang đến những trải nghiệm bay thú vị, chất lượng tốt với mức chi phí hiệu quả nhất cho khách hàng. Khẩu hiệu của VietJet Air cũng rất giản dị “Giá rẻ hơn, bay nhiều thêm”, hy vọng sẽ làm hài lòng đối tác, khách hàng trong mục tiêu phục vụ cộng đồng ngày càng tốt hơn.

VietJet Air hiện khai thác dòng tàu bay Airbus A320, đưa Quý khách tới 3 trung tâm kinh tế lớn của Việt Nam là TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Từ giữa năm 2012, VietJet Air có kế hoạch mở rộng mạng đường bay tới các tỉnh thành khác của Việt Nam và các điểm đến trong khu vực Đông Nam Á.

CÁC ĐƯỜNG BAY CỦA VIETJET AIR
– Vé máy bay Hà Nội – TP Hồ Chí Minh
– Vé máy bay Hà Nội – Đà Nẵng
– Vé máy bay Đà Nẵng – Hà Nội
– Vé máy bay TP Hồ Chí Minh – Hà Nội
– Vé máy bay Hà Nội – Nha Trang
– Vé máy bay Nha Trang – Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>