Công ty du lịch - Tour du lịch trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Trang chủ Vé máy bay Uncategorized Jetstar Pacific thay đổi hệ thống giá vé

-

Jetstar Pacific thay đổi hệ thống giá vé

14/06/2011 - 3:25 pm

Hệ thống giá vé mới của Jetstar Pacific sẽ tạo điều kiện cho hành khách được tự lựa chọn cho mình mức giá vé phù hợp.Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific thông báo từ hôm nay (17/5) sẽ chuyển đổi và mở rộng hệ thống giá vé, chính sách thương mại theo phương thức mới.

Cụ thể, ba loại giá vé mới có tên gọi Starter, Starter Plus và Starter Max sẽ được sử dụng và thay thế cho 3 loại giá vé Jetsaver Light, Jetsaver và Jetflex hiện tại đang áp dụng.

Đại diện hãng hàng không này cho hay, việc thay đổi được thực hiện dựa trên các nghiên cứu chi tiết về nhu cầu đi lại của hành khách tại thị trường Việt Nam, tạo điều kiện cho hành khách được tự lựa chọn cho mình mức giá vé phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu thực tế.

Theo đó, hành khách sẽ được lựa chọn chuyến bay với mức giá cơ bản thấp nhất hiện có trên hệ thống (loại vé Starter) bao gồm chỗ ngồi và 7kg hành lý xách tay để tiết kiệm.

Sau đó, tùy nhu cầu hành khách có thể chủ động lựa chọn hành lý ký gửi với mức cân linh hoạt từ 15 – 40 kg, hoặc có thể lựa chọn thêm gói dịch vụ gia tăng khác kèm theo để có các điều kiện linh hoạt như: được phép thay đổi ngày, được hoàn vé, được lựa chọn chỗ ngồi trên máy bay…

Đặc biệt, với chính sách sản phẩm mới, một hồ sơ đặt chỗ có nhiều khách đi cùng nhau thì mỗi hành khách có thể lựa chọn dịch vụ hành lý ký gửi với các mức cân khác nhau. Mỗi hành khách được chọn tối đa 40kg hành lý ký gửi. Trong trường hợp khách đã mua vé với mức hành lý ký gửi thấp hơn 40kg, có thể đăng ký lựa chọn thêm số cân (kg) phát sinh theo số cân còn lại. Khách đăng ký hành lý ký gửi sớm sẽ nhận được mức phí rẻ hơn so với đăng ký tại sân bay.

Gói sản phẩm Starter bao gồm chỗ ngồi trên máy bay và 7kg hành lý xách tay. Khách hàng được phép thay đổi ngày/thời gian và tên hành khách, mọi thay đổi được thực hiện trước 24 giờ so với giờ khởi hành dự kiến, khoản chênh lệch giá vé nếu có và phí thay đổi sẽ được áp dụng, nhưng không được phép hoàn vé (tương tự như điều kiện của loại vé tiết kiệm Jetsaver hiện nay).

Gói sản phẩm Starter Plus gồm chỗ ngồi trên máy bay và 7kg hành lý xách tay; được miễn phí lựa chọn chỗ ngồi thông thường. Miễn phí thay đổi ngày/giờ bay/tên hành khách, chênh lệnh giá vé nếu có sẽ được áp dụng, mọi thay đổi được thực hiện trước 24 giờ so với giờ khởi hành dự kiến; không được phép hoàn vé.

Gói sản phẩm Starter Max gồm chỗ ngồi trên máy bay và 7kg hành lý xách tay; được miễn phí lựa chọn chỗ ngồi bao gồm cả chỗ ngồi rộng chân và chỗ ngồi phía trên; được phép thay đổi ngày/giờ bay/tên hành khách/điểm khởi hành và điểm đến, miễn phí thay đổi, chênh lệch giá vé nếu có sẽ được áp dụng. Các thay đổi được phép thực hiện cho đến hết ngày khởi hành dự kiến; được phép hoàn vé có thu phí (tương tự như điều kiện của giá JetFlex hiện nay).

 • Du lịch quốc tế
  Chat Yahoo đặt tour quốc tế Hỗ trợ đặt tour du lịch
 • Du lịch trong nước
  Chat Yahoo đặt tour trong nước Hỗ trợ đặt tour du lịch
 • Đặt phòng khách sạn
  Chat Yahoo đặt phòng khách sạn Hỗ trợ đặt phòng khách sạn
 • Vé máy bay, Thuê xe, Visa
  Chat Yahoo đặt vé máy bay Chat Skype vé máy bay

Hotline: 093 612 6188

Điện thoại: 04.7109.86.86

Xem bản đồ

Gửi yêu cầu

Nếu bạn quan tâm tới việc đặt tour, phòng khách sạn, vé máy bay hoặc dịch vụ du lịch khác, hãy điền Tên, Email, Điện thoại và Yêu cầu. Chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.

[contact-form 2 “Form gửi yêu cầu”]Tin tức du lịch

Y kien khach hang

 • Dear Chị Tuyết!
  Chào chị, em tên là Nguyễn Chí Anh Hùng. Em đã tham gia vào chuyến du lịch Singapore – Malaysia 6 ngày 5 đêm. Trước tiên là em rất hài lòng về những gì Công ty Du lịch Năm Châu đã đem lại cho khách hàng trong suốt chuyến đi. Tuy tour có thời gian rất ngắn nhưng cũng đủ cho em biết bao kỷ niệm và cảm xúc khó quên. Em đã khám phá ra những vẻ đẹp của Malaysia và Singapore, những điều mà em không hề cảm nhận được qua sách báo. Và đặc biệt, qua tour du lịch Malaysia – Singapore đã cho em thấy được tầm quan trọng của tiếng Anh. Có thể nói rằng lúc trước em học "dở" tiếng Anh nhưng sau khi tham dự tour du lịch này em mới nhận ra rằng:...
  ...
 • Xem tất cả...